02877752275 reliv@rv-health.com

NƯỚC BIỂN SÂU NASOMOM® TRẺ EM

Sạch & Thông Mũi Tức Thì
Hơn 30 năm qua, Nước biển sâu dạng xịt (NASOMOM ® Gentle Mist Spray) đã được khuyến cáo sử dụng bởi hầu hết các bác sĩ và Dược sĩ. Nó đã giành được sự tin tưởng của các chuyên gia về sức khỏe trên thế giới và hàng triệu người mắc bệnh nghẹt mũi mãn tính, tắc nghẽn xoang, khô mũi và kích ứng mũi do dị ứng, viêm xoang, cảm lạnh,…

NASOMOM ® Trẻ em – là dung dịch nươc biển sâu đã được lọc, đẳng trương, cung cấp các nguyên tố vi lượng có ích được tìm thấy trong nước biển như: kẽm, đồng, mangan, sắt, selenium,..

NASOMOM ® Trẻ em sử dụng công nghệ siêu lọc kép và hệ thống xử lý khép kín đảm bảo nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, vô khuẩn nên rất an toàn cho trẻ em.

NASOMOM ® Trẻ em ở dạng phun sương, lan tỏa sâu rộng trong khoang mũi, giúp giảm nghẹt mũi, sổ mũi, khò khè, cảm lạnh, viêm mũi dị ứng, đồng thời cuốn trôi dị nguyên, duy trì độ ẩm tự nhiên khi mũi bị khô rát, kích ứng do khói bụi, máy lạnh, thời tiết…

NASOMOM ® Trẻ em 100% từ thiên nhiên, an toàn trong chăm sóc và vệ sinh mũi hàng ngày giúp ngăn ngừa nghẹt mũi, sổ mũi, cảm lạnh.

Sử dụng: 2 – 6 lần/ngày
Sử dụng lâu dài không phụ thuộc thuốc

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường và tránh ánh sáng

Sản xuất tại: Công ty cổ phần Dược Đồng Nai
221B, Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai

Sản phẩm của RELIV HEALTHCARE LTD.
ĐC: 22H1, Đường 40, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM, Việt Nam.