02877752275 reliv@rv-health.com

Đường này chỉ dành cho người bị bệnh tiểu đường hoặc béo phì ??
Đường ăn kiêng là một trong những thực phẩm chức năng hữu ích và hầu như không thể thiếu trong khẩu phần ăn của người bị tiểu đường hoặc béo phì. Đường có vị ngọt đậm đà như hương vị tự nhiên, cung cấp một lượng calories tối thiểu vì vậy không gây tích tụ mỡ thừa cũng như tăng đường huyết sau ăn.

Ngoài những tác dụng trên, loại đường này có thể sử dụng cho những mục đích khác như: cho người dễ bị nổi mụn, có thói quen sử dụng quá nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn, thích ăn ngọt… để tránh tăng năng lượng không cần thiết.

Loại đường này có thành phần hóa học nên không an toàn??
Đường ăn kiêng có nguồn gốc thiên nhiên, không phải là chất hóa học, mà bản chất là các amino acid có vị ngọt. Đặc biệt những loại đường ăn kiêng đã được Viện Tổ chức Kiểm định Dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép sử dụng trên 150 quốc gia , không chỉ giúp người sử dụng hạn chế lượng đường huyết trong máu mà còn không chứa thành phần saccharin (chất gây ung thư nếu sử dụng lâu dài).

Đường này ăn có thể bị lên cân??Điều này là hoàn toàn sai lầm vì nguyên nhân gây bệnh béo phì không chỉ đến từ các loại thức ăn có vị ngọt mà còn do nhiều nguyên nhân khác. Đường ăn kiêng là chất tạo ngọt ít calories được khuyến khích sử dụng để thay thế đường mía thông thường giúp cho người có nguy cơ và bị tiểu đường, người bị béo phì hoặc những người yêu vẻ đẹp hình thể từ vóc dáng đến làn da, mái tóc, giữ được thói quen ăn ngọt hoặc độ đậm đà cho các món ăn.