02877752275 reliv@rv-health.com

GIỚI THIỆU VỀ API

RELIV HEALTHCARE – Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng

GIỚI THIỆU

RELIV cũng là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực nguyên liệu Dược (API) ở Việt Nam, được thành lập vào năm 2013.

API

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều nguyên liệu Dược theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. 

CSKH 02877752275

Monday - Friday
8:00 – 18:00
Friday
8:00 – 18:00
Saturday
8:00 – 12:00
Sunday
-

ĐỘI NGŨ R&D

Đội ngũ R&D chuyên nghiệp về dược phẩm. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn nguồn nguyên liệu Dược đáng tin cậy với đầy đủ tài liệu kỹ thuật phục vụ cho đăng ký.

RELIV cũng là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực nguyên liệu Dược (API) ở Việt Nam, được thành lập vào năm 2013. Hơn 3 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp nguyên liệu Dược hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đại lý độc quyền SANDOZ, bên cạnh đó chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt và bền vững với nhiều nhà sản xuất ở Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều nước ở Châu Âu…

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều nguyên liệu Dược theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn nghiên cứu, sản xuất thử cho đến sản xuất thương mại.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức hiểu biết về dược phẩm. Do đó có thể lựa chọn cho bạn nguồn nguyên liệu Dược đáng tin cậy với đầy đủ tài liệu kỹ thuật phục vụ cho đăng ký.

Nói tóm lại, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể là đối tác đáng tin cậy và lâu dài của bạn. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về nguyên liệu Dược.

GIỚI THIỆU VỀ APC

Trụ sở chính đặt tại Hồng Kông, một thành phố không cần giới thiệu nhiều – một trong những trung tâm thương mại lớn của thế giới. Có trụ sở tại thủ phủ phi thường tràn đầy năng lượng , Tập đoàn APC, chuyên về dược phẩm, hóa chất, chất dinh dưỡng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn sản phẩm, một nhà phân phối, cung cấp dược phẩm an toàn, hoặc một đối tác có trách nhiệm và tầm nhìn chiến lược cho một công ty liên doanh, hãy liên hệ với chúng tôi.

Kể từ năm 1987, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển về quy mô và năng lực, với hơn 300 khách hàng chủ lực, một loạt sản phẩm của hơn 100 dòng và văn phòng chủ yếu tại Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Trung Á. Trong các quốc gia mà chúng tôi không có văn phòng, chúng tôi sử dụng mạng lưới đa dạng của chúng tôi các đại lý trung thành và tin cậy.

Phạm vi toàn cầu, sản phẩm của chúng tôi phong phú và kiến thức của chúng tôi về công nghệ tuyệt vời. Tuy nhiên, không và không thể truyền đạt được cho bạn tinh thần và năng lượng của chúng tôi. Để trải nghiệm đó, chúng tôi mời bạn tham gia với chúng tôi và làm kinh doanh!
Sandoz Anti-Infectives & API Business Unit là một nhà cung cấp tích hợp đầy đủ giá cả phải chăng, dược phẩm trung gian chất lượng cao, hoạt chất chính (API) và thành phẩm.

Từ trụ sở toàn cầu của chúng tôi tại Kundl, Áo, chúng tôi đảm bảo xuất sắc trong sản xuất song song 10+ state-of-the-art production facilities và on-time delivery cho mạng lưới toàn cầu của chúng tôi khách hàng công nghiệp và các đối tác. Sản xuất được tuân thủ thực hành tốt sản xuất thuốc hiện hành (cGMP) và các cơ sở của chúng tôi đã được sự chấp thuận của tất cả các cơ quan y tế lớn trên toàn thế giới, bao gồm European Directorate for the Quality of Medicines (EDQM) và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Cở sở sản xuất châu Âu của chúng tôi, hợp tác chặt chẽ với Novartis và nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển dược phẩm, sản xuất và thương mại hóa, có thể cho chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn công nghệ về chất lượng và tính liên tục của nguồn cung cấp.

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

1. Penicillin V (Phenoxymethylpenicillin):
– Penicillin V Potassium

2. ß-Lactamase Inhibitor and Blends:
– Potassium Clavulanate With Avicel 1:1
– Potassium Clavulanate With Syloid 1:1
– Amoxicillin Sodium And Potassium Clavulanate 5:1
– Amoxicillin Trihydrate And Potassium Clavulanate 2:1
– Amoxicillin Trihydrate And Potassium Clavulanate 4:1

3. Cephalosporins:
– Cefpodoxime Proxetil
– Ceftazidime
– Ceftazidime For Injection Sodium Carbonate
– Cefixime

4. Semisynthetic Penicillins
– Amoxicillin Trihydrate

5. Hormones
– Levothyroxine Sodium